Images

BÍ QUYẾT ĐỂ TÂM HỒN VÀ THỂ XÁC ĐƯỢC KHOẺ MẠNH,


Cây Tre biểu tượng cho người cao thượng.


BÍ QUYẾT ĐỂ TÂM HỒN VÀ THỂ XÁC ĐƯỢC KHOẺ MẠNH LÀ KHÔNG THƯƠNG TIẾC QUÁ KHỨ, KHÔNG LO LẮNG VỀ TƯƠNG LAI, KHÔNG CAN DỰ VÀO NHỮNG CHUYỆN RẮC RỐI….HÃY SỐNG MỘT CÁCH THÔNG MINH.
Đức Phật

Hãy nghĩ xem đã bao nhiêu lần chúng ta dành cả ngày chỉ để thảo luận về những rắc rối hay tập trung vào những điều bất ổn trong cuộc sống của chúng ta. Từ giờ trở đi, hãy tự hứa với bản thân mình bạn sẽ thay đổi năng lượng của mình, hãy nghĩ và nói theo cách tích cực hơn. Hãy tập trung vào những điều đứng đắn, tốt đẹp trong cuộc sống của bạn.

Hãy bắt đầu để ý xem sự chú ý của bạn đang đi đến đâu! Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra bạn thường xuyên nghĩ, nói, hành động với sự tập trung vô tình đặt hết vào những điều bạn không muốn. 

Hãy nhớ rằng bạn luôn hấp dẫn điều gì đó, thế nên, hãy thôi hấp dẫn điều bạn không muốn đi và bắt đầu hấp dẫn điều mà bạn muốn. Hãy chỉ hướng sự chú ý của bạn tới những điều có giá trị và những điều trực tiếp tương thích với giấc mơ và mục tiêu của bạn.

Hãy trở thành một rung cảm tương thích với tương lai bạn mơ ước. Hãy tập trung vào phần tốt trong chính bạn và người khác. Hãy tập trung vào ánh sáng và cái đẹp trong cuộc sống của bạn.

Cuộc sống hãy cho đi rồi sẽ có ngày được nhận lại.

NGƯỜI NÀO GỬI ĐI NHỮNG SUY NGHĨ TÍCH CỰC SẼ KÍCH HOẠT THẾ GIỚI QUANH NGƯỜI ẤY TRỞ NÊN TÍCH CỰC, VÀ NGƯỜI ẤY CŨNG SẼ NHẬN LẠI NHỮNG KẾT QUẢ TÍCH CỰC.  
Tiến sĩ Norman Vincent Peale,

0 nhận xét:

Blogger Gadgets