Images

HÃY THIẾT LẬP VÀ TẬP TRUNG VÀO ĐIỀU TÍCH CỰC NGAY TỪ BÂY GIỜ, ĐỪNG ĐỂ QUÁ MUỘN.Suy nghĩ tiêu cực sẽ dẫn chúng ta đến hình ảnh này.

Chúng ta cần biết rằng sự tiêu cực rất xảo quyệt. Nó lẻn vào cuộc sống của chúng ta thông qua những mẩu tin buổi tối và những tờ nhật báo. Nó phổ biến tới mức trở nên bình thường – chúng ta gần như miễn nhiễm với những cuộc chiến, những tôi ác, những trò bạo lực và sự đồi truỵ diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của mình. Hãy dừng tại đây.

Hãy từ chối quan tâm tới nó. Hãy chấm dứt tập trung vào nó. Bạn cần phải ngưng tham dự vào những việc bạn không muốn. Đừng đọc gì về chúng và cũng đừng nói gì về chúng nữa. Hãy chỉ tập trung vào những điều mà bạn muốn hấp dẫn được nhiều hơn nữa. Hãy nhớ điều này: Sự tập trung chú ý của bạn đi tới đâu, năng lượng của bạn sẽ theo tới đó.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi biết hầu hết chúng ta đều có xu hướng diễn đạt sự vật, sự việc theo cách tiêu cực, mà thực ra chúng ta hoàn toàn không có ý đó. Đơn giản đó là một thói quen xấu. Hãy nhớ từ giây phút này trở đi, bạn chỉ được tập trung vào những gì bạn thực sự muốn. 

Hãy thực hiện điều này trong suy nghĩ của bạn, mà cả trong những cuộc nói chuyện của bạn với người khác nữa. hãy tránh dùng bất cứ câu chữ tiêu cực, hạn chế nào. Mỗi suy nghĩ bạn nghĩ đến, mỗi từ bạn nói ra đều là một thông điệp gửi đến vũ trụ. Bạn vẫn đang không ngừng đưa ra những yêu cầu về trải nghiệm cho tương lai của mình. Hãy có gắng thay thế những thông điệp tiêu cực của bạn bằng những thông điệp tích cực.DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÍ DỤ ĐỂ BẠN THAM KHẢO:


Thay vì nghĩ “Tôi không muốn bị trể giờ”
Hãy nghĩ “Tôi muốn đúng giờ”
Thay vì nghĩ “Tôi không muốn quên”
Hãy nghĩ “Tôi muốn nhớ”
Thay vì nghĩ “Tôi không thể…”
Hãy nghĩ “Tôi bắt đầu…”
Thay vì nói “Đừng có đóng rầm cánh cửa như thế!”
Hãy nói “Xin đóng cửa nhẹ nhàng thôi”.
Thay vì nói “Phòng con đúng là một đống lộn xộn”
Hãy nói “Con có thể giữ phòng sạch sẽ hơn được không?”
Thay vì nói “Thôi ngay đi cái trò ồn ào đó đi!”
Hãy nói “Xin yên lặng một chút”.

Người lớn chúng ta phải biết cách cư xử, hành xử mọi tình huống. Không nên để xảy ra trường hợp này


0 nhận xét:

Blogger Gadgets