Images

HÃY TỰ TIN VÀ GIÁM NGHĨ NHỮNG ĐIỀU MÌNH MƠ ƯỚC - MỘT NGÀY KHÔNG XA SẼ TRỞ THÀNH HIỆN THỰCHãy giám suy nghĩ và hưởng thụ

Bất kể chúng ta đang chờ đợi điều gì – sự thanh thản
Trong tâm hồn, sự mãn nguyện, sự khoan dung
Hay nhận thức nội tại về sự giàu có đơn giản – chắc chắn
Điều đó cũng sẽ đến với chúng ta, nhưng chỉ khi
Chúng ta sẵn sang tiếp nhận nó với một
Trái tim rộng mở và biết ơn.
Saeah Ban Breathnach’


Nếu bạn muốn cuộc sống của bạn giàu có về mặt tài chính, hãy bắt đầu bằng cách tập trung vào sự thịnh vượng và tiền bạc đang “chảy” vào cuộc sống của bạn. Hãy tưởng tượng những tờ séc xuất hiện trong những bức thư.

Bạn hãy tự viết một tờ séc ghi tổng số tiền mà bạn có được trong năm nay, và dán nó ở vị trí dễ nhìn. Mỗi lần nhìn thấy nó, bạn hãy tin là bạn có thể đạt được nó. 

Dành một khoản cho tổ chức từ thiện mà bạn yêu thích và nhận thức là bạn hoàn toàn có khả năng đáp ứng được việc đó. Bạn cần phải sẵn lòng cho đi thì mới có thể được nhận lại. Hãy tưởng tượng, thật ngạc nhiên biết bao khi bạn cảm thấy hoàn toàn tự do về mặt tài chính.

Hãy hình dung ra thật nhiều việc bạn sẽ làm, thật nhiều nơi mà bạn sẽ đến, và điều đó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào. Hãy cho phép mình cảm nhận như thể chuyện đó đã xảy ra rồi.

Bây giờ, hãy nghĩ xem bạn sẽ sử dụng sự thịnh vượng về mặt tài chính của mình như thế nào để đóng góp và trả lại cho cộng đồng của mình. Hãy tưởng tượng việc giúp người khác và khiến cuộc đời họ thật sự thay đổi sẽ tuyệt vời biết bao. 

Và hãy nhớ bớt chút thời gian tỏ lòng biết ơn với tất cả những gì bạn đang có. Làm như vậy, bạn sẽ tạo ra rung cảm tương thích với sự giàu có về tài chính mà bạn đang muốn hấp dẫn vào cuộc sống tương lai của bạn.

Nhưng như thế không có nghĩa là bạn không cần phải hành động. Điều đó chỉ đơn giản có nghĩa là để tạo ra và nhận được sự giàu có trong cuộc sống, bạn cần phải sẵn lòng hướng tới mục tiêu của mình, từ cả cấp độ bên trong lẫn bên ngoài.

Bạn cần biết rõ khao khát của mình  (trong trường hợp này là sự giàu có về mặt tài chính), cần tin tưởng nó sẽ trở thành  hiện thực, cần cũng cố niềm tin của mình, bạn cần sẵn lòng thực hiện tất cả các bước hành động lô – gic thông thường cần thiết, và cả những hành động sáng tạo bất chợt nảy ra trong tâm trí bạn nữa.

Bạn cần sẵn sàng nghe theo những thôi thúc được truyền cảm hứng của mình, cần duy trì rung cảm tương thích với điều bạn muốn hấp dẫn và cần tin tưởng rằng kết quả được tạo ra là dành cho bạn.
Bạn sẽ không còn phải vật lộn bơi ngược dòng mà chỉ cần thư thái trôi xuôi theo dòng chảy và giai điệu tự nhiên của cuộc sống.

0 nhận xét:

Blogger Gadgets