Images

BẠN CÓ MƠ ƯỚC MUỐN TẠO RA ĐIỀU GÌ TRONG CUỘC SỐNG NÀY KHÔNG?

BẠN ĐÃ THỰC HIỆN NHỮNG MƠ ƯỚC CỦA MÌNH PHỤ VỤ CHO CUỘC SỐNG NÀY CHƯA?


Hãy nghĩ thật kĩ xem bạn muốn tạo ra điều gì trong cuộc sống này. Hãy cân nhắc từng lĩnh vực trong số rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống và tập trung vào những gì bạn muốn chứ không phải những gì bạn không muốn.

Hãy gắn kết với con người thật sự bên trong, với những mơ ước, mục tiêu và khao khát chân thành của bạn. Hãy tôn trọng chúng và đừng cảm thấy sợ hãi, xấu hổ hay phải kiềm chế bất cứ điều gì. Chúng thuộc về bạn và chỉ riêng bạn mà thôi.

Tuy nhiên, bạn phải xác định và sắp xếp chúng theo một trật tự để tiến hành thực hiện theo tuần tự những gì mình thực sự mong muốn. Bạn xứng đáng có được bất cứ thứ gì bạn thật sự mong muốn trong cuộc đời mình và tất cả những mơ ước ấy của bạn đều có giá trị, nếu chúng quan trọng với bạn.

Dù ước mơ của bạn là một tình yêu lãng mạn, một chiếc ô tô mới, một kỹ năng mới, một kỳ nghỉ hay một sự ổn định về tài chính thì chúng cũng đều đáng trân trọng như nhau. Và dù sao thì, trái với quan điểm bình thường, mơ ước được giàu có chẳng có gì là sai trái cả.

Với một tài khoản lớn ở ngân hang, bạn có thể làm được rất nhiều việc tốt và có ích trên thế giới này. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng, bạn phải cho đi thì mới được nhận lại và bạn phải luôn giữ được mục đích ban đầu của mình.


Những mơ ước và khát vọng phải thắp lên được niềm đam mê bên trong con người bạn. Niềm đam mê này không chỉ truyền cảm hứng giúp bạn đạt được mơ ước của mình mà nó còn truyền một tần số rung động ra thế giới bên ngoài. Và tất nhiên là vũ trụ sẽ đáp lại tần số rung động ấy thong qua luật hấp dẫn.

CON NGƯỜI CÓ MƠ ƯỚC THÌ CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC MƠ ƯỚC ĐÓ NẾU CÓ NGHỊ LỰC. 

0 nhận xét:

Blogger Gadgets