Images

BẾP NƯỚNG ĐA NĂNG, TIỆN DỤNG KHÔNG NHIỄM ĐỘC, KHÔNG BỤI THAN BAY LÊN !!!BẾP NƯỚNG TIỆN LỢI

Gia đình mình rất thích ăn các món nướng, mà phải được nướng từ than vì miếng thịt sẽ ngon, không bị khô, hương vị của thịt nướng lại thơm. Hôm nay vừa mua một bếp than tiện dụng, gọn gàng, đẹp mắt (bạn có thể xem hình chỉ như cái nồi lẩu và được đựng trong túi xách du lịch xinh xắn). Nếu bạn thích ăn các món nướng, thật tuyệt vời khi sử dụng bếp nướng tiện dụng với các tiện ích như sau:

ĐANG HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHO KHÁCH HÀNG

1, Không dùng điện, sử dụng 4 cục pin.
2, Tiết kiệm nhiên liệu than (trãi nghiệm: mọi khi nhà mình nướng thịt phải sử dụng từ 1kg đến gần 2 kg than nhưng hôm nay nhà mình nướng gà, thịt bò và khoai lang chỉ chừng khoảng ½ kg than trong thời gian 3 giờ).
 3, Nước mỡ từ thịt chảy xuống không trực tiếp nhiễu lên than đang nướng (than được bỏ trong lõi lưới Inox ) vì vậy không có vấn đề bụi từ than bay ra nhà.
4, Chọn chế độ lữa to, nhỏ tùy mình.
5, Sau khi không còn nướng thịt, bỏ vĩ nướng ra bạn có thể đặt nồi hoặc chảo để sử dụng xào, nấu thức ăn trên bếp với than lữa còn lại.

Mô tả bếp:
Vỏ của bếp làm thép sơn tĩnh điện vì thế không bị nóng, có thể đặt lên bàn hoặc mọi lúc mọi nơi, 65% các linh kiện còn lại làm từ Inox 100%. Khi nướng xong, lớp vỏ bên ngoài bạn chỉ cần lau qua, các linh kiện còn lại rửa bằng nước rửa chén dể dàng sạch sẽ.
 Rất tiện dụng trong sinh hoạt gia đình và đi du lịch tại sao không chọn cho gia đình mình một cái các bạn nhé.

Mình thích quá nên nói Ông Chủ bán bếp cho mình làm đại lý, nếu bạn nào ủng hộ mình giảm giá trên giá bán 20.000đ/cái. (giá chính thức 780.000đ mua từ chủ bếp)

Để liên hệ mua bếp các bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi đặt hàng:

 0919072801  gặp MrsHòa.                www.TranThiBichHoa.com
-    0914271319 gặp Mr. Vương.           www.NguyenVanVuong.com

Các hình ảnh minh hoạ:

0 nhận xét:

Blogger Gadgets