Images

BẠN ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH, MỤC ĐÍCH CỤ THỂ ĐỂ CHIẾN THẮNG BẢN THÂN MÌNH CHƯA?MỤC ĐÍCH CUỘC SỐNG CỦA BẠN LÀ GÌ?

CHỈ CÓ MỘT ĐẶC TÍNH MÀ CON NGƯỜI CẦN PHẢI CÓ
ĐỂ DÀNH ĐƯỢC CHIẾN THẮNG, ĐÓ LÀ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC MỤC ĐÍCH,
NHẬN BIẾT ĐIỀU MÀ HỌ MUỐN VÀ KHAO KHÁT CHÁY BỎNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC NÓ.
Napoleon Hiill’

Người thành công và hạnh phúc nhật là người có thể xoay sở để thiết kế sự nghiệp và hoạt động dựa trên tài năng và đam mê của họ trong cuộc sống. Làm như vậy, họ đã và đang hấp dẫn được tất cả những ý tưởng, nguồn vui, con người và tiền bạc cần có để tạo ra cuộc sống như họ mơ ước.

Họ đã tạo ra được sự rung cảm tương thích với niềm vui và sự giàu có trong cuộc sống bằng cách xác định mục đích sống, tin tưởng vào những giấc mơ và tự tin hướng tới mục tiêu và khao khát của họ.

Hãy sống bắt đầu có ý thức và “có mục đích”. Mọi điều bạn làm, mọi hoạt động bạn tham gia đều cần tương thích với niềm vui, cái tôi thật sự và sứ mệnh của bạn. Đừng kìm hãm tài năng, năng khiếu của bạn thêm nữa.

Cuộc sống có ý nghĩa, có mục đích là cuộc sống thoả mãn ở mọi cấp độ. Làm việc là để vui vẻ, sống cũng là để vui vẻ và thế giới cần điều bạn mang lại! Bạn được sinh ra trên thế giới này vì một lý do, và bạn cần phải bắt đầu vinh danh lý do đó.

Hãy để mọi việc bạn làm đều bắt nguồn từ mục đích, đam mê của bạn và bạn sẽ được trải nghiệm (và hấp dẫn) hạnh phúc, sự giàu có và thành công thực sự. Hãy tạo ra một cuộc sống ngập tràn đam mê và ý nghĩa. Hãy tạo ra một cuộc sống có mục đích. Hãy nghe theo hạnh phúc, niềm vui sướng nhất của bạn. 

KHI ĐÃ CÓ MỤC ĐÍCH CỤ THỂ SẼ ĐẠT ĐƯỢC NHƯ Ý NGHĨ.0 nhận xét:

Blogger Gadgets