Images

HÃY CẢM NHẬN SỰ THOẢI MÁI NƠI THÔN QUÊ.LÀNG QUÊ NƠI CHỐN THANH BÌNHGiờ đây bạn đang sống ở nơi nào? 
Nếu bạn sống ở thành thị và luôn cảm thấy căng thẳng
 thì hãy bớt chút thời gian để đi tìm sự nghỉ ngơi mới.


Phong cảnh quê hương, đồng quê luôn mang đến cho mọi người những cảm giác mới mẻ. Khi về thăm quê chúng ta đều cảm nhận được sự yên tĩnh, tĩnh lặng nơi đồng quê dường như cuộc sống nơi thôn quê là nơi nghỉ ngơi cho những người muốn rời xa cuộc sống nơi phố phường náo nhiệt và căng thẳng.

Về đến thôn quê, mọi người sẽ cảm nhận được luồng gió mát quê hương, được tắm mình dưới dòng chảy của ngọn nguồn non nước. Thôn quê, hai chữ đã đi vào trong tâm trí của nhiều người cho dù họ có đi đâu, làm gì đi chăng nữa.
DÒNG SÔNG ĐẦY NỖI NHỚ


Vào khoảnh khắc giao mùa, mọi người có thể cảm nhận ở thôn quê những sự biến đổi trong từng giờ từng phút môt. Những dãy núi đồi trùng điệp, những cánh đồng cỏ xanh trong ánh nắng vàng, những đoá hoa dại vốn đủ loại màu sắc khẽ rung trong làn gió nhẹ - tất cả sự thay đổi của cảnh vật đều được diễn ra trong sự trôi qua lặng lẽ của thời gian.

Một sự thay đổi của vạn vật tự nhiên mà thôn quê diễn ra một cách nhẹ nhàng trầm lắng. Tình cảm của bạn cũng có sự chuyển biến theo sự thay đổi của vạn vật, bạn dường như đang hoà mình vào thiên nhiên bao la rộng lớn, một cảm giác khoan khoái dễ chịu đang xâm chiếm trong lòng ngực bạn, bên tai bạn luôn luôn văng vẳng tiếng chim kêu, hơi thở của cỏ cây hoa lá dường như đang hoà nhịp đập với con tim bạn.

Cuộc sống hiện đại khiến cho con người luôn phải vùi đầu vào công việc. Lo tính kế sinh nhai mà quên đi những phút giây nghỉ ngơi thoải mái. Nhưng cuộc sống hiện đại cũng khiến cho cuộc sống vật chất tinh thần của mọi người có sự thay đổi lớn.

Đối với nhiều người mà nói, cuộc sống như vậy dường như có chút không thực tế, nhưng chỉ cần bạn chú ý sắp xếp tổ chức cuộc sống của mình hợp lý, dành chút thời gian về thôn quê nghỉ ngơi, điều này cũng chẳng có gì là khó khăn cả.

Cuộc sống thành thị ồn ào náo nhiệt, cộng với những toà nhà cao tầng, tiếng xe cộ và âm thanh chói tai đinh óc luôn khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi rã rời. Vậy thì tại sao không tranh thủ vài hôm, thay đổi cuộc sống, về thôn quê tận hưởng sự nhẹ nhõm thanh bình.

THÀNH PHỐ LUÔN NOÁ NHIỆT, KẸT XE.......

0 nhận xét:

Blogger Gadgets