Images

HÃY TÌM LẠI NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐÃ MẤT LIÊN LẠC.NHỮNG NGƯỜI BẠN THỜI LỚP 1,2. ĐÃ GẦN 40 NĂM MỚI GẶP LẠIĐâu có thể quên được những người bạn cũ. Trong lòng sao có thể không nhớ những người bạn cũ. Đâu có thể quên tình bạn là vĩnh hằng. Chúng ta đã từng vui đùa với nhau, trên núi cao ở quê nhà chúng ta đã chịu bao vất vả, sóng gió. Chúng ta hãy nghĩ về ngày tháng đó, hãy nắm chặt tay nhau, chúng ta cùng nâng cốc chúc mừng cho tình bạn vĩnh cửu.

Trong ký ức, những niềm vui ngày xưa đều thật thân thiết, những việc đột ngột, không vui lại dễ quên đi lúc đó chính là lúc ta còn nhỏ chưa biết mùi vị của nỗi buồn. Nhưng khi chúng ta lớn dần, thì niềm vui trở nên mông lung. Gánh nặng và trách nhiệm của cuộc sống hàng ngày càng rõ.

Hồi ức và những câu chuyện đều lắng đọng trong lòng của mỗi người. Thế là trong cuộc sống bận bịu lại thiếu mất nụ cười thật sự. Niềm vui dần dần bị cái gọi là lý tính thay thế. Dần dần nhìn không thấy sự khác nhau quá lớn.

Cùng với thời gian những người bạn xưa sẽ dần dần mất dần trong ký ức, thậm chí bị lãng quên. Bạn cũng sẽ cho rằng họ cũng sẽ quên bạn như vậy. Mọi người cảm thấy ngày càng cô đơn, cho dù bước trên khu phố phồn hoa, và dòng người náo nhiệt.

Trong lúc ngẫu nhiên khi bạn sắp xếp lại những kỷ vật cũ, bạn sẽ nhận thấy có quá nhiều thứ liên quan tới người bạn cũ, tấm ảnh cũ, bức thư…. Thậm chí cả bưu thiếp. Trong tay cầm hết những ngày đã mất. Bạn bổng chốc nhớ lại, hồi ức ngày xưa, giống như những bông hoa tuyết bay khắp nơi, tiện tay bạn giơ tay hứng một bông, nó sẽ nhanh chóng tan ra chảy vào lòng tay, nhưng lại có một cảm giác ấm áp.
TÌNH BẠN CŨ GẦN 40 NĂM GẶP LẠI


Mỗi người đều có thể có một giai đoạn khổ sở vất vả của mình. Cái đau khổ sẽ lại là dấu ấn của tương lai. Nhưng nếu là niềm vui sao không thu gom lại? Tất cả quá khứ đều đáng trân trọng, đều có thể cảm nhận tình bạn, sự chân thành, quan tâm, từ đó học cách biết trân trọng. Để chúng ta không cảm thấy cô đơn trong dòng người, cũng để cảm thấy mình làm việc và sống vui vẻ hơn.

Học thức chính là sự ngoằn nghèo hợp lý. Nhưng không làm tổn thương bạn.
TÌNH CẢM CHÂN TÌNH GẦN 40 NĂM GẶP LẠI BẠN CŨ

TÌNH CẢM CHÂN TÌNH GẦN 40 NĂM GẶP LẠI BẠN CŨ

0 nhận xét:

Blogger Gadgets