Images

ĐAM MÊ THẬT SỰ CỦA BẠN CẦN PHẢI GIỐNG NHƯ HƠI THỞ, NÓ LÀ ĐIỀU RẤT TỰ NHIÊN.Bàn tay ta làm nên tất cả.ĐAM MÊ THẬT SỰ CỦA BẠN CẦN PHẢI
GIỐNG NHƯ HƠI THỞ, NÓ LÀ ĐIỀU RẤT TỰ NHIÊN.
Oprah Winfrey’

Bạn cần dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn con người mình, xác định mục đích, sứ mệnh của riêng bạn. Tốt nhất là bạn nên làm điều này thong qua việc suy ngẫm, cầu nguyện và thiền định, nhưng cũng có một vài việc bạn có thể làm ngay bây giờ.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chấp nhận một sự thật là không có cái gọi là ngẫu nhiên, và bạn có mặt trên hành tinh này là một lý do. Bạn có một mục đích cần phải đạt được trong cuộc sống và trên thế giới này, sự đóng góp của bạn là điều vô cùng có ý nghĩa.

Hầu hết chúng ta đều không thực sự biết rõ mục đích của chúng ta là gì – chúng ta chưa thực sự dành thời gian để nghiên cứu tâm hồn mình và khám phá ra tiếng gọi thực sự tôi thúc mình.

Những tờ hoá đơn, những trọng trách và công việc đã làm cho chúng ta đi lệch hướng, thậm chí chúng ta có quá ít thời gian rảnh để tìm hiểu xem chúng ta thật sự thích điều gì. Đây là một sự thoả hiệp với con người thật sự của bạn và với điều mà bạn có thể mang lại cho thế giới này.

Bạn cần phải dành ưu tiên cho việc khám phá sứ mệnh thực sự trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không sống hết với tiềm năng đầy đủ của mình, hay không thể đóng góp toàn bộ khả năng của bạn được trừ khi bạn sống có mục đích. 

Trong cả cuộc đời mình, bạn nhận được nhiều đầu mối dẫn tới mục đích sống của bạn. Bạn có tài năng, sức mạnh và đặc trưng riêng có của bạn – bạn được sinh ra là để sử dụng chúng. Những điều mang lại cho bạn niềm hạnh phúc tột cùng trong đời và khiến bạn thấy mình thật sự sống là một đầu mối khác lien quan tới mục đích. 

Tóm lại, rất đơn giản, bạn được sinh ra để làm những việc mang lại cho sự đam mê, và tài năng của bạn được xem là đóng góp của bạn cho thế giới này. Cuộc sống có mục đích, có dự định sẽ vinh danh và nuôi dưỡng tinh thần của bạn ở mức độ cao nhất, đồng thời đóng góp cho thế giới xung quanh bạn.

0 nhận xét:

Blogger Gadgets