Images

ĐỘI BIỆT KÍCH "CU TỦN, RÙA ĐEN VÀ CHIM SẺ" NHẬN LỆNH TÁC CHIẾN TẠI TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU NGÀY 07,08/09/2013.

ĐỘI BIỆT KÍCH CU TỦN, RÙA ĐEN VÀ CHIM SẼ.

Đội biệt kích chuẩn bị tác chiến hả? Nếu đến địa điểm các đồng chí nhớ liên lạc cho chỉ huy (NGUYỄN VĂN VƯƠNG) biết nhé! Không được hành động trước khi chưa có lệnh. "PHẢI BÁO CÁO TÌNH HÌNH TỘI PHẠM CUA, GHẸ, ỐC HƯƠNG VÀ MỰC...." có biến động không. Để có chiến thuật tác chiến, trước khi chiến đấu. Các đồng chí phải kiểm tra lại đạn dựơc có đủ chiến đấu không nhé. 


CHIỀU VỀ NHỚ ÁP TẢI TỘI PHẠM VỀ CHO CHỈ HUY XỬ LÝ NHÉ.

Hôm qua lúc 11:43 · Bỏ thích · 3Diamond Lynn Cũng cái áo xanh này, vẫn cái khẩu Trang này ... Cô ấy chính là Ez' up ... Bữa nay về Vũng Tàu với trai hả Hihi Hehe kkkkk

Hôm qua lúc 12:29 thông qua di động · Thích · 1

Quỳnh Nguyễn Ninja..^^
Hôm qua lúc 13:09 thông qua di động · Thích · 1

Lina Lee Giong Di an cuop kakaka
Hôm qua lúc 13:52 · Thích

Nguyen Huynh Tuyet Xung thế
Hôm qua lúc 15:04 thông qua di động · Thích · 1

Tung Nguyen Vo con Tung di tu sang som roi. Lo xong kh la chay ra Vung Tau luon. Cuoi tuan vui ve nhe moi nguoi
Hôm qua lúc 15:17 thông qua di động · Thích

Hihi Hehe kakaka ai dep vay ta
22 giờ trước · Thích

Lina Lee Dep gai...háhá
21 giờ trước · Thích


ALO, ALO, ALO.

Chỉ huy gọi đội biệt kích "Cu Tủn, Rùa Đen và Chin Sẻ" trả lời. Đã 2 ngày tác chiến rồi. Sau đội biệt kích không báo cáo tình hình trấn áp tôi phạm về cho chỉ huy (NGUYỄN VĂN VƯƠNG) biết, để chỉ huy báo cáo tổng tư LỆNH "bà Nội" biết. 

Theo tình hình khách quan. Chỉ huy nghe thông tin ngoài đó thời tiết xấu, địa hình hiểm trở và tình hình tội phạm rất tinh sảo. Nên đội biệt kích hết sức cẩn thận. Không được sử dụng hỏa lực bừa bãi, chỉ được sử dụng hỏa lực khi cần thiết.

Đề nghị đội biệt kích phải yểm trợ và bám sát hỗ trợ đồng đội "CHIM SẺ". Vì chim sẽ chưa có kinh nghiệm nhiều. Nhớ nạp năng lượng SỮA thường xuyên cho CHIM SẺ, không để CHIM SẺ khóc dễ bi lộ mục tiêu.

Trưa nay đội biệt kích phải lên kế hoạch trấn áp tội phạm cụ thể và báo về cho chỉ huy biết. Tùy theo tình hình cụ thể, để từ đó đội đưa ra chiến thuật và kế hoạch dùng HỎA LỰC cụ thể cho phù hợp với các đối tượng tội phạm như: Tội phạm MỰC sử dụng hỏa lực 200K, tội phạm TÔM HÙM sử dụng hỏa lực 900.000k, còn tội phạm CUA GẠCH sử dụng hỏa lực 350.000k.....NẾU KHÔNG ĐỦ HỎA LỰC, ĐỘI BIỆT KÍCH LIÊN HỆ NGAY VỚI KHO VŨ KHÍ GẦN NHẤT ĐỂ TIẾP VIỆN THÊM HỎA LỰC NHƯ KHO VŨ KHÍ: "ATM Đông Á, ATM Á Châu....".

Chú ý: Trong khi trấn áp tội phạm không được để cho tội phạm tử nạn, nên bắt sống. Nếu tội phạm bị tử nạn thì phải nhanh chóng bỏ vào thùng đá ướp cho tươi không được để xác phân hủy. Áp tải tội phạm về cho TỔNG TƯ LỆNH xử lý.


CHÚC ĐỘI BIỆT KÍCH MANG CHIẾN THẮNG TRỞ VỀ.


Doi biet kich" Cu Tun, Rùa Đen, Chim Sẻ" da nhan lenh va toi nay se ap giai dich ve Tong Tu Lenh de cho chi huy dua ra phuong an giai quyet. Bao cao het
Hôm qua lúc 10:05 thông qua di động · Thích

Nguyễn Văn Vương ĐỘI BIỆT KÍCH NHỚ THÔNG BÁO CHO ĐỒNG ĐỘI LỘC.....
Hôm qua lúc 10:07 · Thích · 1

Tung Nguyen Dung 7h Doi Biet Kich se quay ve Tong Tu Lenh nho chi huy sap xep truoc cho anh em co mot buoi giai tri nho nho de nang cao tinh than si khi.
Hôm qua lúc 10:13 thông qua di động · Bỏ thích · 1

Nguyễn Văn Vương 

OKE CHỈ HUY CHỜ ĐỢI KẾT QUẢ XEM ĐỘI BIỆT KÍCH BẮT ĐƯỢC BAO NHIÊU TỘI PHẠM
ĐỘI HẬU CẦN ĐÃ CHUẨN BỊ DỤNG CỤ SẲN SÀNG!!!!!!!!!!
Hôm qua lúc 17:28 · Thích · 1
TỔNG TƯ LỆNH ĐANG PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH

TOÀN ĐỘI CHÚC MỪNG CHIẾN THẮNG CỦA ĐỘI BIỆT KÍCH.
ĐỘI TRƯỞNG ĐỘI BIỆT KÍCH QUÁ HỨNG KHỞI 
ĐỘI HẬU CẦU PHỤC VỤ THỨC ĂN CHO TỔNG TƯ LỆNH


0 nhận xét:

Blogger Gadgets