Images

DƯƠNG LỄ - MỘT NGƯỜI ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH.DƯƠNG LỄ TẠI MỘT TRONG NHỮNG CHUỖI CỬA HÀNG CỦA ANH


Chào bạn!

Sau đây tôi muốn giới thiệu đến các bạn một người em bạn trong cuộc sống của tôi. Đó là Dương Lễ. Đây là một người em tôi quen biết trong môi trường học hỏi và cập nhật kiến thức tại Be Training “môi trường nâng cao kiến thức về tư duy làm chủ”.

Dương Lễ được sinh ra và lớn lên tại đất Long An nên ở Dương Lễ có tính chân thật, hiền hòa, nhân hậu. Nhưng nhìn bề ngoài của Dương Lễ với một diện mạo rất là lãng tử. Với vóc dáng cao, khuôn mặt chữ điền, mái tóc để dài và lúc nào cũng mặc trang phục theo kiểu xưa “áo Sẫm” rất cá tính.

DƯƠNG LỄ ĐANG GIỚI THIỆU CHIẾC LOA

Tính tình của bạn rất vui vẻ và hòa đồng cùng mọi người. Đặc biệt ở con người của Dương Lễ là rất hiếu khách và chân tình với bạn bè, chịu khó trong cuộc sống và luôn luôn học hỏi, cập nhật những cái mới. Cũng từ tính cách đó đã đưa Dương Lễ một thành công lớn như ngày hôm nay.

Bạn có một gia đình hạnh phúc. Cô vợ tháo vát nhanh nhẹn, quán xuyến cơ ngơi cùng với chồng. Nhưng tính tình rất hiền lành đúng như cái tên “Hiền của cô ấy”, và đứa con gái xinh của hai bạn cũng không kém phần thông minh và hiếu khách như ba mẹ. Lần đầu vợ chồng tôi đến nhà tuy chưa quen biết nhưng cháu đã làm quen và giới thiệu cho tôi đủ thứ tưởng chừng như đã quen biết từ bao giờ. 

VỢ CHỒNG VƯƠNG HÒA - ĐẾN CHUỖI CỬA HÀNG LỄ HIỀN TẠI PHƯỜNG BÌNH CHIỂU QUẬN THỦ ĐỨC

Bạn hiện giờ đang sở hữu một chuỗi “Hệ thống bệnh viện máy tính”. Tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. Là một trung tâm lớn với nhiều cơ sở chuyên mua bán, sửa chữa các loại máy tính cũng như linh kiện….về lĩnh vực về hệ thống thông tin.

 Ngoài lĩnh vực là Chủ tịch sáng lập ra Bệnh viện máy tính còn làm thêm bên lĩnh vực thiết kế website “Doanh nghiệp Online” bán hàng thương mai điện tử, cung cấp  hệ thống camera an ninh, thiết bị chống trộm…..và con nhiều thiết bị thông minh khác. 

Nhưng Dương Lễ không ngừng ở thành công đã có. Bạn là người luôn khao khát học hỏi, tiếp cận với tư duy tri thức mới để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Mới đây nhất Dương Lễ đã cùng tôi Nguyễn Văn Vương và Nguyễn Thái Duy đi dự lớp học tại Singapore đo một diễn giả nổi tiếng Robert Allen thuyết giảng.  
  
DƯƠNG LỄ CÙNG ÔNG REBERT ALLEN

DƯƠNG LỄ VÀ CÁC NGƯỜI BẠN TẠI SINGAPORE
                                                                                                                                                              
Tôi chúc Dương Lễ luôn sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống cũng như phát triển mạnh mẽ hệ thống “Bệnh viện máy tính” càng ngày càng uy tín.

Các bạn có nhu cầu về máy tính, công nghệ thì liên hệ "www.duongle.net" nhé!

0 nhận xét:

Blogger Gadgets