Images

KTS ĐỖ NGUYÊN BÁCH - NHỮNG ĐAM MÊ VÀ KHÁT VỌNG TRONG TƯƠNG LAI.


Hi bạn!

Tôi muốn giới thiệu với các bạn một người em trai Đỗ Nguyên Bách. Là một Kiến trúc sư đã từng thiết kế và xây dựng biết bao công trình như: (nhà phố, nhà biệt thự, nhà xưởng….). Tôi và Đỗ Nguyên Bách quen biết nhau thông qua cô vợ (Võ Thanh Lệ Quyên) của Bách.  

Tuy chúng tôi chưa có thời gian kết bạn lâu như những người khác, mới biết nhau khoảng bốn năm trở lại đây. Nhưng tôi rất hiểu về em. Kiến trúc sư Đỗ Nguyên Bách. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có 7 Anh Chị  Em, bản tính hiền lành, chịu khó, ham học hỏi và đam mê nghề nghiệp mà Bách đã chọn. Là người con có hiếu, là người Em ngoan, người chồng mẫu mực yêu thương vợ con. 


Nếu các bạn có dịp gặp Đỗ Nguyên Bách thì các bạn sẽ cảm nhận về bạn ấy nhiều hơn. Bạn Bách có tính tình trầm tĩnh, ít nói nhưng sống rất tình cảm, chân thành và hay giúp đỡ nhiều người. Bạn Bách có một mái ấm gia đình hạnh phúc với cô vợ năng động, thông minh và một bé gái cũng không kém mẹ (bé dễ thương và ngoan).

VÕ THANH LỆ QUYÊN và TRẦN THỊ BÍCH HÒA
Bách luôn có ước mơ và hoài bão là thiết kế và xây dựng những công trình làm đẹp cho đất nước, cho xã hội, có kiến thức mở theo hướng phát triển kiến trúc hiện đại “ BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN”. Tôi có dịp đến thăm những công trình lớn nhỏ của Bách thiết kế và xây dựng các công trình. Tôi rất tâm đắc về tư duy và tầm nhìn thiết kế theo kiểu hiện đại của Bách.

Bách rất có trách nhiệm với khách hàng cũng như chất lượng những công trình mà mình nhận thầu. Bạn thiết kế và thi công công trình theo hướng mới là đảm bảo độ mỹ thuật, tiết kiệm tiền bạc cho chủ đầu tư…Nhưng đặc biệt tôi thấy cái ưu điểm ở bạn là khi thiết kế một công trình bạn đều tính toán, bố trí mặt bằng, không gian rất hài hòa và tiết kiệm diện tích cho từng không gian một.

ĐI THƯ GIÃN CÙNG BẠN BÈ

Bạn còn có những bài viết tư vấn cho khách hàng về kiến thức trước khi xây dựng một căn nhà mơ ước cho mình. Những bài viết của bạn rất chi tiết về giá cả để xây dựng một căn nhà, chọn vật liệu nào rẻ tiền nhưng lại có độ thẩm mỹ, độ bền cao. Đặc biệt nhất là các bài viết tư vấn về các thủ tục xin phép xây dựng, hoàn công….

Đỗ Nguyên Bách là một người luôn đề cao việc học tập và nâng cao kiến thức cho mình. Với tính cách đó Tôi lại gặp em trong một chương trình học nâng cao kiến thức về tư duy làm chủ thời đại tri thức với các chủ đề về phục vụ khách hàng, quản lý công ty với chi phí thấp nhất. Từ đó sẽ có chiến lược giảm giá thành cho khách hàng, đưa khách hàng lên hàng đầu.

CHUYẾN ĐI SINGAPORE CÙNG NHÓM DOANH NHÂN

Với những thành quả xây dựng thương hiệu lớn mạnh như ngày hôm nay của Đỗ Nguyên Bách anh rất tự hào về Em. Anh mong em sẽ có nhiều công trình đẹp, nhiều giá trị và làm hài lòng nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai. Góp phần làm đẹp cho xã hội với những ngôi nhà, công trình đẹp và đẹp hơn nữa….   

Chúc Đỗ Nguyên Bách sức khỏe, hạnh phúc và luôn phát triển, thành công trên bước đường mà em đã chọn Bách nhé. 
Mời các bạn vào trang "http://www.donguyenbach.com" các bạn sẽ biết về Đỗ Nguyên Bách nhiều hơn.ĐỖ NGUYÊN BÁCH VÀ CĂN NHÀ CỦA ANH ẤY

0 nhận xét:

Blogger Gadgets