Images

LÀM SAO ĐỂ TẠO RA LÒNG TỰ TIN KHI NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG?
NGUYỄN VĂN VƯƠNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG


Tự tin có sức hấp dẫn rất lớn. Chỉ khi bạn tự tin bạn mới có thể trở thành điểm chú ý của người khác. Một khi bạn có tự tin, người khác sẽ ủng hộ bạn. Bạn muốn tự tin và tăng thêm sự tự tin, biện pháp tốt nhất chính là hãy lấy hết can đảm đi làm việc mà bạn cho là không chắc sẽ thành công.

Đối với một người, kẻ thù lớn nhất là bản thân mình. Thử thách khách quan tuy rất tàn khốc, nhưng cho dù bạn có thể khắc phục được hay không, hoặc đã từng  gặp phải hay hiện tại những việc đó đang gây trở ngại cho bạn, về sau nhất định sẽ khó tồn tại.
TỰ TIN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Duy chỉ có cái tôi thì luôn luôn không thể mất. Vì vậy, nếu thiếu lòng tin, thì cả đời này bạn sẽ không thể thoát khỏi vận đen và sự thất bại. tại sao chúng ta nên tin vào bản thân mình? Bởi trên thế gian này mỗi một người đều là độc nhất vô nhị. Vì vậy bạn nên tin tưởng chính bạn.

Vậy tại sao bạn có thể là độc nhất vô nhị trên thế gian này? Bởi tất cả những việc bạn làm, người khác chưa chắc đã làm được. Hơn nữa, do bạn chính là bạn nên nhất định là có một số điểm rất đặc biệt, đó chính là cái mà chúng ta hay gọi là đặc trưng. Mà những đặc trưng này lại là cái mà người khác không thể bắt chước theo.
NGUYỄN ÁI ĐAN THÙY ĐANG TRAO ĐỔI NỘI DUNG HỌC.

Người khác hoàn toàn không thể bắt chước bạn, lại cũng không làm được hết những việc bạn đã làm. Thử nghĩ xem, họ làm sao có thể thay thế vị trí của bạn, để thay bạn làm một vài điều gì đó? Vì vậy, lúc nào bạn không tin vào mình thì bạn có thể tin vào ai cơ chứ.

Xuất phát từ những lí do quan trọng này, bạn phải tự tin vào bản thân mình, bạn có quyền sống ở thế gian này, và mục đích bạn tồn tại ở thế gian này là người khác không thể thay thế bạn. Nhưng có một số người (hoặc là cả tập thể lớn) sẽ nghi ngời về giá tr5i của bạn nhưng dần dần họ sẽ hiểu, bởi ngay cả chúng ta còn cảm thấy nghi ngờ về tính quan trọng của chúng ta, nhưng bạn hãy cố giắng đừng để điều này xảy ra với bạn. Nếu không cả đời này bạn không thể ngóc đầu lên được.
TRẦN THỊ BÍCH HÒA

Xin hãy nhớ: Bạn có quyền tin ở chính bạn. Vì vậy bạn hãy yên tâm, mạnh dạn hành động! 

0 nhận xét:

Blogger Gadgets