Images

NGUYỄN THÁI DUY - NGƯỜI TRUYỀN LỬA CHO NHIỀU ÔNG CHỦ DOANH NGHIỆP

NGUYỄN THÁI DUY
Chủ tịch sáng lập Be Training

Cảm ơn đời đã cho tôi quen biết rất nhiều bạn trong giới doanh nghiệp, được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trãi nghiệm trong thương trường cũng như trong cuộc sống, người mà tôi muốn nhắc tới là Anh Nguyễn Thái Duy.

Anh là diễn giả tuyệt vời là người truyền lửa cho tất cả học viên chúng tôi rất nhiều kiến thức. Tôi cảm phục Anh với tuổi đời còn trẻ mà khối óc của Anh đã chứa đựng nhiều kiến thức, nhiều tư duy, nhiều kinh nghiệm thật tuyệt vời. 
Nguyễn Thái Duy và Nguyễn Văn Vương


Mỗi buổi học kéo dài ít  nhất từ ba tiếng đến mười hai tiếng mỗi ngày, là người của công chúng. Anh là diễn giả vừa là diễn viên trên sân khấu (bục giảng) rất chuyên nghiệp, hài hước và có duyên làm cho tất cả học viên chúng tôi không biết mõi mệt cuốn hút theo Anh đến hết giờ. 


Nhiều người trong số chúng tôi thành công trong kinh doanh nhờ vào sự chia sẻ kiến thức của Anh, Anh đã dùng hết lửa của mình truyền sang cho tất cả mọi người. Khá mất nhiều thời gian cho công việc, Anh luôn mê say học hỏi kinh nghiệm từ những người thành công có tiếng trên thế giới. 

Hôm nay có thể anh đang đứng trên bục giảng cho học viên tại Việt Nam, nhưng ngày mai với chiếc ba lô Anh đã có mặt bên Singapore để tham dự các lớp học nâng cao. Mong mỏi của Anh là đem lại thật nhiều kiến thức làm giàu cho giới kinh doanh trong nước, để đất nước chúng tôi có nhiều ông chủ lớn thật là một điều tuyệt vời. 
Thêm chú thíchCảm ơn anh Nguyễn Thái Duy. Tôi chúc Anh cùng gia đình luôn phát triển và hạnh phúc.

Mời các bạn vào trang betraining.org  hoặc http://www.nguyenthaiduy.com để biết thêm về anh Nguyễn Thái Duy.

0 nhận xét:

Blogger Gadgets