Images

THÁI ĐỘ CỦA BẠN CÓ THỂ TẠO RA, HOẶC PHÁ BỎ BẤT KỲ THUẬN LỢI NÀO TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN!BẠN HÃY PHÁT HUY NHỮNG GÌ CÒN TIỀM ẨN TRONG SUY NGHĨ CỦA BẠN "80/20 %"


Bạn có thể thay đổi thái độ cũng như cuộc đời của mình.

Bất cứ sự việc nào mà chúng ta phải đương đầu cũng
Không quan trọng bằng thái độ của chúng ta
Với sự việc đó, vì chính thái độ mới là điều quyết định
Sự thành bại của chúng ta.
“Tiến sĩ Norman Vincent Peale”

Thái độ chính là nguồn năng lượng bạn mang trong mình. Bạn có thể có thái độ tích cực về những sự kiện diễn ra trong đời bạn, mà cũng có thể bạn chỉ có than phiền và đau khổ. Điều đó do bạn quyết định. Bạn có thể chủ tâm chọn tương tác một cách tích cực với hầu hết những sự kiện, tình huống – thái độ tích cực đơn giản chỉ là một lựa chọn của bạn.

2 ANH EM "PHÚ - QUÝ" CHỦ NHÀ HÀNG SINH ĐÔI, WHITE PALACE VÀ GRAND PALACE....ĐẾN NHÀ VƯƠNG DÙNG CƠM TRƯA.

Chúng ta ai cũng biết những người có thái độ tiêu cực, họ thường xuyên than phiền, cằn nhằn và rên rỉ. Dương như chẳng có gì là tốt đẹp đối với họ. Họ là nạn nhân thường xuyên của cuộc sống. Họ không thoải mái và dường như chỉ “kéo tụt chúng ta xuống” (theo nghĩa đen của từ này).

Đó là vì họ đang hoạt động ở một tần số thấp hơn và thông qua Luật Hấp dẫn, họ thậm chí còn hấp dẫn thêm nhiều điều để than phiền, lý do khiến họ “mắc kẹt” vào lối sống tiêu cực đó vì họ thường xuyên tập trung những suy nghĩ và năng lượng của mình vào quá khứ và hiện tại tiêu cực.

NGUYỄN VĂN VƯƠNG VÀ QUANH NHANG SẠCH TRONG BUỔI KÝ HỢP ĐỒNG THỰC HIỆN CÔNG VIỆC.

Làm như vậy là họ đang tạo nên một tương lai chẳng khác gì quá khứ và hiện tại. Hãy nhớ rằng điều mà bạn (liên tục) nghĩ tới như thế nào sẽ xuất hiện đúng như thế ấy.

Mặt khác, chúng ta cũng biết những người có thái độ tích cực – những người dường như lúc nào cũng vui vẻ, những người có vẻ như đã thực sự kiểm soát được mọi việc trong cuộc sống của họ. Họ vui vẻ hơn, thật tuyệt khi được ở quanh nguồn năng lượng của họ, và họ đang hoạt động ở một tần số cao hơn.

NGUYỄN VĂN VƯƠNG - NUYỄN TRUNG NGUYỆN TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TUNG CÁNH VIỆT.

Hình như lúc nào những việc tốt đẹp cũng “tự tìm đến họ”. Không nghi ngờ gì nữa, họ là những người hạnh phúc! Thông qua Luật Hấp dẫn, họ đã chủ động tham gia vào quá trình tạo nên cuộc sống hạnh phúc bằng cách tập trung và đánh giá cao những mặt tích cực trong cuộc sống hiện tại và họ biết trông chờ những điều tích cực trong tương lai của mình.

THƯ GIÃN CÙNG BẠN BÈ TẠI NHÀ NGUYỄN VĂN VƯƠNG

MỘT CHUYẾN ĐI THĂM NGƯỜI THÂM CỦA NGUYỄN VĂN VƯƠNG

NGUYỄN VĂN VƯƠNG THÍCH THÚ VỚI KHUNG CẢNH ĐỒNG QUÊ ĐẦY TÌNH NGƯỜI.

0 nhận xét:

Blogger Gadgets