Images

BẠN ĐÃ BAO GIỜ TỰ TAY MÌNH BÁN MỘT MÓN HÀNG CHO AI ĐÓ TRONG ĐỜI CHƯA?VƯƠNG GIAO BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI-ĐA NĂNG CHO KHÁCH HÀNG

Mỗi người đều có thể là một người tiếp thị. Từng giờ, từng phút đều giới thiệu lí lẽ của mình, thể hiện phong cách của mình. Mọi người không có sự phân biệt giữa không phải là người tiếp thị và là người tiếp thị. Chỉ có sự khác biệt giữa “Người tiếp thị ưu tú” và “Người tiếp thị không ưu tú” mà thôi.

Bất luận chuyên môn của bạn là gì và nghiệp vụ của bạn là gì trong cuộc sốngđều cần phải phát huy tác dụng của “tiếp thị”. Bạn phải luyện tập từ giới thiệu về mình, mới đạt được sự ủng hộ của người bên cạnh, cuộc sống mới được như ý.

KHÁCH HÀNG MUA BẾP THAN KHÔNG KHÓI CỦA VƯƠNG RẤT PHẤN KHỞI KHI TRẢ TIỀN

Bạn trai bày tỏ tình cảm của mình với bạn gái, công nhân giới thiệu ý tưởng của mình với ông chủ, chính khách bày tỏ ý kiến với cử tri. Nguyên lý “tiếp thị” của người nhân viên nghiệp vụ và người chính khách không có sự khác biệt quá lớn.

Nếu quan niệm “tiếp thị” chỉ dừng ở chỗ một người đi gõ cửa từng nhà đưa một gói giấy vệ sinh, thì bạn thật sự đã nhầm. Nếu bạn cho rằng “người tiếp thị” là người môi son má phấn, nói những lời không thật lòng thì bạn cũng là người không theo kịp thời đại.

BÍCH HÒA ĐANG BÁN BẾP CHO KHÁCH HÀNG NGƯỜI ĐÀ LẠT

Người tiếp thị, người bán hàng hiện đại là những cao thủ có sách lược. Họ rất hiểu đặc điểm ưu thế của sản phẩm mà họ muốn bán, cũng có thể tìm ra những sản phẩm mà thị trường yêu cầu. Đồng thời cũng có thể vận dụng các cách quảng cáo, để tìm được con đường gần nhất tiếp xúc với khách hàng.

Đừng xem tiếp thị là con đường nguy hiểm, càng không phải coi nó như từ đồng nghĩa với khó khăn. Mấy từ “bán mình” không phải là xuôi tai, nhưng hàng ngày đó là điều các bạn đều đang làm. Càng kì diệu hơn là bạn cũng giống như người làm ăn, bán được càng nhiều càng vui.

Bạn không nên có sự lung túng trong một số trường hợp sau: Bạn mời bạn gái đi nhà hàng ăn tối trong ánh nến lung linh nhưng lại bị từ chối, thư kiến nghị cải cách hành chính của bạn bị ông chủ bỏ qua, bạn yêu cầu hàng xóm không vứt rác bừa bãi nhưng không ai quan tâm tới bạn.


Trong cuộc sống mỗi sự việc đều có thể bán được như thời gian, ý tưởng, tình cảm, sức khỏe, tâm hồn. Chỉ cần bạn có đủ kỹ sảo bán hàng, tìm đúng thị trường đưa tới những sản phẩm mà khách cần. Điều đáng chú ý là một số lợi nhuận thu về không phải là những đồng tiền hữu hình mà là những tài sản vô hình như tình cảm, sức khỏe, tâm hồn. Đó đều là những thứ vô giá.  

0 nhận xét:

Blogger Gadgets