Images

BẠN ĐANG HƯỞNG THỤ, TIÊU TIỀN HÀNG NGÀY HÀNG GIỜ. NHƯNG BẠN LÀ NGƯỜI KIẾM TIỀN VÀ HIỂU VỀ TIỀN NHƯ THẾ NÀO CHƯA?

CỔ MÁY IN TIỀN CŨNG LÀ CỔ MÁY NGHIỀN NÁT TẤT CẢ...NẾU!


Trí tuệ con người có hai loại kiếm ra tiền và hưởng thụ tiền. Nhưng số người hiểu loại đầu tiên không nhiều, người hiểu loại hai lại càng ít.


Có người đã nói: Đừng vì tiền bạc mà mất đi nhân cách. Chỉ có tạo ra nhân cách tốt  bạn mới có thể thất sự có tiền bạc và hưởng thụ niềm vui khi có tiền bạc, sự tốt đẹp của nhân cách là cơ bản, tính tập trung của tiền bạc là thứ yếu. Nếu bỏ cái cơ bản để theo đuổi cái thứ yếu và cơ bản sẽ bị đổi ngược. Bạn sẽ không có tiền bạc, tiền bạc trong tay bạn cũng sẽ trôi đi như nước chảy.

TRONG CHÚNG TA AI CŨNG PHẢI KIẾM TIỀN BẰNG MỌI HÌNH THỨC KHÁC NHAU.
Trên thế giới này, chúng ta đã chứng kiến các trường hợp xã hội phát triển phồn vinh, tài nguyên cạn kiệt. Cũng tìm thấy việc khuynh gia bại sản. Các hiện tượng vì tiền bạc mà chịu khổ cực thường làm chúng ta đau lòng. Nhưng cùng với sự vận hành của quy luật trời đất, tiền cũng thao túng sự vui buồn của con người theo quy luật. Tiền có mối liên quan mật thiết với chúng ta.

TIỀN LÀ SỰ CHINH PHỤC TẤT CẢ CŨNG LÀ TIỀN
Tiền là sản vật đặc biệt nhất trong văn minh nhân loại. Nó là tiêu chuẩn giá trị thống nhất được đúc kết từ hàng nghìn năm. Tiền càng được tiếp nhận phổ biến, thì lưu thông càng phổ cập. Sức ảnh hưởng của nó cũng ngày càng sâu sắc.

TRONG TÌNH YÊU ĐỒNG TIỀN CŨNG CÓ THỂ CHI PHỐI.

TRONG ĐẠO ĐỨC, LUẬT PHÁP ĐỒNG TIỀN CŨNG....

HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH TAN VỠI CŨNG VÌ TIỀN.

Khi hạn hán lũ lụt, mọi người nhờ lương thực để giành, thịt gia cầm để tăng thêm cảm giác an toàn của sự sinh tồn. Hiện tại, con người nhờ tiết kiệm tiền nên đã giảm bớt sự bất an sợ hãi về sự sinh tồn trong tương lai. Tri thức con người ngày càng phát triển, càng nhận thấy sự nhỏ bé và yếu đuối của con người, càng cần sự tích lũy lớn để tạo lập sự tin tưởng vào bản thân.

Hóa ra tiền là công cụ để giải quyết các vấn đề của con người. Hiện nay tiền là trách nhiệm là vấn đề của con người. Chúng ta không chỉ cần một nhà đầu tư mà cái chúng ta cần là giải quyết triệt để về vấn đề tâm lý.

Kỳ thực, sự tăng giá trị của tiền là kết quả đầu tư suy nghĩ của chủ nhân nó. Người không dựa vào tiền để kiếm tiền mới là cao thủ. Bất luận tiền họ kiếm được là tiền lương, dịch vu hay kinh doanh mà có. Người dựa vào trí tuệ chăm chỉ làm việc sẽ không sợ hãi về tương lai. Phải thoát khỏi việc quá chú trọng vào tiền mới có thể một lần nữa kết hợp được mạng sống và hy vọng. Chúng ta đều nên nhìn rõ điểm này, không nên chỉ mù quáng đơn thuần là kiếm tiền.

KHÔNG PHẢI CHỈ VÌ TIỀN MÀ QUÊN ĐI TẤT CẢ.

Kinh nghiệm của người thành công là: Buôn bán trên phố, cũng không thể chỉ dựa vào sự sảo quyệt. Muốn trở thành thương nhân trung bình, đầu tiên phải học đạo làm người. Muốn trở thành thương gia lớn thì phải trở thành một quân tử chân chính.

Vì vậy thương gia lớn thật sự có được thành công không thể bỏ qua đạo làm người. Khi mới khởi nghiệp có lẽ có người đã từng xảo quyệt nhưng khi có vốn rồi, đều dùng quy tắc làm người chân chính để đối đãi với mọi người.

Dùng tiền đầu tư một cách thông minh, thì tiền sẽ tăng lên nhiều. Nhưng cho dù có rất nhiều nhà đầu tư kiệt xuất, thông minh nhất cũng vẫn đầu tư cho hoài bảo của mình. Khi có linh cảm muốn kiếm tiền, hãy dùng một ít để tiêu dùng hoặc đầu tư, một ít dữ lại cho mình. Cách làm này sẽ giúp bạn cảm ơn thế giới. Sự đền đáp của bạn trong cuộc sống chính là bạn có thể bạn giúp cho bao nhiêu người.

HẠNH PHÚC KHI TIỀN LÀ CÔNG CỤ GIÚP MÌNH TRONG CUỘC SỐNG.
Không vì sự trì hoãn mà phải trả giá, thời gian là vàng bạc. Một ngày bạn không tận dụng thì công việc sẽ tăng thêm. Về bề nổi về gía cả của sự trì hoãn có thể dễ dàng nhìn thấy.

Bạn có thể theo đuổi sự giàu có của tiền bạc, hơn nữa có được sự tôn trọng nhờ sự giàu có, chứ không nên để nó gia nhập sự trưởng thành của con người và sự phát triển về linh cảm. Khi bạn giữ sự nhận thức cân bằng với tiền bạc và coi nó là công cụ thực hiện giấc mơ tiêu chuẩn thì tiền sẽ gia nhập vào cuộc sống của bạn.

MÌNH TRỒNG CÂY ẮC HẢN CÓ NGÀY SẼ ĐƯỢC HÁI TRÁI.
Không có tiền, cuộc sống của chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vì vậy chúng ta phải nổ lực để kiếm tiền để làm giàu. Nhưng cái mà chúng ta cần là sự thành công, vì vậy phải không ngừng rèn luyện và lý tưởng hóa nhân cách của chúng ta. Tiền bạc chỉ là bề ngoài của sự thành công hoặc là thước đo của thành công, chứ không phải là cái chủ yếu và trọng tâm. Ngoài sự thành công vì đã có tiền chúng ta cũng cần có sự yên tĩnh của tâm hồn. Chỉ có như vậy cuộc sống của chúng ta mới tốt đẹp được.   

KHÔNG NÊN ĐỂ TIỀN LÀ VÒNG XOÁY CỦA CUỘC ĐỜI MÌNH.

0 nhận xét:

Blogger Gadgets