Images

CÁC BẠN NHẬN THỨC NHƯ THẾ NÀO VỀ NHỮNG LỜI CẦU NGUYỆN CỦA CHÍNH MÌNH TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH CHƯA?CÙNG THẦY Ở CHÙA KHU VỰC NÚI DINH


Cầu nguyện và thiền định là sự kết nối của chúng ta với những sức mạnh lớn hơn, cao hơn chúng ta.

NGUYỄN VĂN VƯƠNG TẠI NÚI DINH


Mỗi ngày, hãy dành một khoảng thời gian nhất định để tránh xa những tiếng ồn ào náo nhiệt, dành thời gian ở một nơi tĩnh lặng, đó cũng là lời cam kết cho sự trong sạch và bình an bên trong con người bạn.

Chúng ta cần một khoảng thời gian và không gian trong cuộc sống để nhớ rằng chúng ta thật sự là ai, điều gì là quan trọng với chúng ta và con người thật của chúng ta nằm ở đâu.

NGUYỄN VĂN VƯƠNG CÙNG THẦY ĐÀM ĐẠO ĐẾN 2HOO SÁNG


Đã đến lúc chúng ta có được một tinh thần bình thản, một tâm hồn thư thái. Đã đến lúc chúng ta lấy lại sự cân bằng cho cuộc sống và nó sẽ kết nối chúng ta lại với ngọn nguồn của mình.

Chúng ta có khả năng nghe thấy tiếng nói bên trong con người mình một cách tốt nhất thông qua việc cầu nguyện, thiền định và suy ngẫm. Đó không chỉ là lúc chúng ta kết nối với Chúa trời, mà chúng ta còn kết nối với chính bản thân chúng ta và tiềm thức sáng tạo của chúng ta nữa.

THẦY GIỚI THIỀU VỀ CÁC CÔNG TRÌNH CỦA THẦY ĐANG TRONG THỜI GIAN HOÀN THIỆN

Chính khoảng thời gian này sẽ nuôi dưỡng và đưa chúng ta đến cấp độ sâu sắc nhất cả về mặt vật chất, tinh thần và cảm xúc. Một vài người nói rằng, chúng ta nói chuyện với thế lực siêu nhiên qua việc cầu nguyện, trong quá trình thiền định, và qua quá trình suy ngẫn trong im lặng, chúng ta có thể nhìn vào bên trong và kết nối với sự thông thái và bản chất sâu sắc hơn trong chính chúng ta.


THẦY TẶNG VƯƠNG MỘT QUYỂN SÁCH DO CHÍNH TAY THẦY VIẾT

Qua từng bước của quá trình tập luyện, chúng ta đang mở rộng trái tim và trí óc của mình, chuẩn bị đón nhận những chỉ dẫn và cảm hứng thiêng liêng nhất.

Giá trị của những lời cầu nguyện bền bỉ không phải
là việc Người sẽ nghe chúng ta nói mà là chúng
ta sẽ nghe Người nói.
“William McGill”0 nhận xét:

Blogger Gadgets