Images

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI CÔ ĐÁNG KÍNH. CÔ: "NGUYỄN THỊ TUYẾT MINH"

 
CÔ NGUYỄN THỊ TUYẾT MINH

Thời gian không thể làm phai mờ đi những kỷ niệm mà Cô đã dành cho chúng em tất cả niềm yêu thương của Cô với những cô cậu học trò tinh nghịch ngày nào lúc cô làm chủ nhiệm và thời gian sau đó nữa cũng như đến bây giờ... 

CÔ VÀ BA NGƯỜI CON CỦA CÔ


Nhưng chúng em dù có trưởng thành, lớn lên, thành công và ở những phương trời khác nhau đi chăng nữa. Chúng em luôn nhớ về Cô "Nguyễn Thị Tuyết Minh" của chúng em như những ngày nào. 

Thời gian không bao giờ ngừng lại, bởi thế mỗi năm mỗi người lại thêm một tuổi mới. Không ai có thể phanh, hãm được bánh xe thời gian. Chúng em cũng vậy và Cô và mọi người chúng ta đều vậy. 

NHỮNG CÔ CÂU HỌC TRÒ TINH NGHỊCH CỦA CÔ NGÀY NÀO ĐÓN CHÀO CÔ NHÂN DỊP CÔ VỀ VIỆT NAM


Cuộc sống con người ai cũng có những sóng gió riêng của mỗi người. Tuy mỗi người có hoàn cảnh khác nhau, nhưng đối với Cô trong mắt em Cô là một người Phụ Nữ "VĨ ĐẠI" sống bao dung và hy sinh cho mọi người. 

 Hôm nay nhân ngày sinh nhật Cô. Em xin chúc Cô "Sức khỏe, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc bên các cháu và bình an trong cuộc sống".

 Sinh nhật Cô vì ở xa nên em không thể tận tay tặng một món quà cho Cô được. Em nhờ qua Facebook thân tặng Cô một tấm hình mang tính tượng trưng gồm: 1 bó hoa và chiếc đồng hồ để nói lên lòng yêu mến Cô cũng như minh họa thêm cho những dòng tâm sự chân tình của em ở phía trên. 

THÂN TẶNG CÔ MÓN QUA NHÂN NGÀY SINH NHẬT CÔ.

 Thân chào Cô. 
Em:  www.nguyenvanvuong.com

0 nhận xét:

Blogger Gadgets