Images

HÃY THỬ THAY ĐỔI THÁI ĐỘ VÀ TÌM NIỀM VUI TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN.

Nghệ thuật hạnh phúc nằm trong khả năng
Cảm nhận niềm vui hạnh phúc
Từ những điều bình dị trong cuộc sống.
“Henry Ward Beecher”

Hãy thử thay đổi thái độ và tìm niềm vui từ những điều bình dị trong cuộc sống. Ai cũng có những nhiệm vụ và những công việc thường ngày từng khiến mình thấy sợ hãi trong qúa khứ. Tại sao không tạo ra thách thức cho mình bằng cách biến những điều đó thành cơ hội để phát triển?

Hãy thay đổi cách tiếp cận của bạn với việc đi đổ rác  và thanh toán hóa đơn. Đây đều là những việc cần thiết và chúng sẽ không thể biến mất được, vậy tai sao bạn không thử thích chúng một lần! Hãy bật nhạc lên khi bạn dọn dẹp bếp và đổ rác.

Hãy học cách cảm ơn mỗi tờ hóa đơn bạn phải trả và thanh toán chúng với niềm vui hay sự thích thú. Hãy biết ơn vì bạn đã thực sự may mắn như thế nào vì những điều bạn đã có trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi năng lượng của mình, tạo ra một chút vui vẻ và nhìn nhận những việc đó như những cơ hội để bạn chăn sóc bản thân và đóng góp cho những người bạn yêu thương.

Đừng coi đó là những gánh nặng. Khi bạn có thể học cách nhìn nhận mọi nhiệm vụ và tình huống bằng thái độ lạc quan, thích thú và đồng cảm, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt gần như ngay lập tức trong cuộc sống của mình. Cuộc sống là do chính bạn tạo nên.

Hãy nhớ rằng cuộc sống này là một cuộc hành trình, và cuộc sống là để tận hưởng. Duy trì thái độ tích cực, vui vẻ, biết ơn, thân thiện và hào phóng. Cho phép mình ở bên những người và những năng lượng tích cực. Chờ mong mỗi ngày mới với sự háo hức và thích thú của một đứa trẻ. Ai biết điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra tiếp theo chứ! Luôn tin tưởng, và hãy tận hưởng niềm vui. Tương lai cả bạn sẽ hé mở theo những cách kỳ lạ.

0 nhận xét:

Blogger Gadgets