Images

TRONG CUỘC SỐNG BIẾT BAO NHIÊU LÀ KHÓ KHĂN, THỬ THÁCH…BẠN ĐÃ TỪNG NẰM TRONG HOÀN CẢNH ĐÓ CHƯA? BẠN ĐÃ VƯỢT QUA NÓ NHƯ THẾ NÀO?

CUỘC SÔNG KHÔNG NHƯ MÌNH TƯỞNG - LÚC NÀO CŨNG CÓ SỰ ĐỐI NGHỊCH


Cuộc sống không phải là con đường bằng phẳng, để đi mà ngược lại nó gập ghềnh, gian nan, luôn thử thách lòng người. Để có thể vững bước trên con đường ấy, chúng ta không phải được thượng đế ban cho phép nhiệm màu, mà phải bằng nổ lực của bản thân.

Thực tế có những người phi thường, họ không hề bị khó khăn làm chùn bước, họ coi những thử thách ấy là môi trường để họ tôi luyện ý chí, nghị lực, và cũng chính từ đó họ trở thành tài. Những con người như thế luôn là người thích ứng được với mọi điều kiện, hoàn cảnh của cuộc sống.

KHÔNG CÓ GÌ NGĂN CẢN ĐƯỢC TÌNH MẪU TỬ
Môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn, rất sâu sắc tới con người, ở tất cả các mặt, nhưng không dễ gì thấy được. Môi trường sống tạo nên con người, cho nên nó có ảnh hưởng không nhỏ tới nhân cách, lối sống của con người. 

CON NGƯỜI CÓ NGHỊ LỰC ẮC HẲN SẼ VƯỢT QUA NHỮNG NGHỊCH CẢNH CUỘC ĐỜI.
Chúng ta khó có thể tìm thấy những khói quen, tập quán nào lại không phải là học tập từ người khác. Tất cả những gì có ở con người chúng ta như cách ăn, ở, đi đứng, những sở thích về âm nhạc, thời trang… đều chịu ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp từ môi trường. Sở thích, quan điểm, thái độ, cá tính của chúng ta đều được hình thành dần dần từ trong cuộc sống.

Vậy những khi gặp khó khăn, chúng ta sẽ phải làm như thế nào? Người xưa có câu “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Để thành công, chúng ta phải tự rèn luyện mình có một ý chí vững vàng, không được lùi bước trước những thách thức của cuộc sống.

CUỘC SỐNG LÀ MỘT CON ĐƯỜNG ĐẦY GIAN NAN VÀ ĐẦY THỬ THÁCH....

Trong cuộc sống không nên lúc nào cũng căng thẳng, lo sợ, nhưng cũng không nên “an phận”, mặc kệ cuộc đời muốn ra sao thì ra. Ý chí, nghị lực là những yếu tố cần thiết, không thể thiếu được trong hành trang của chúng ta. Chỉ có dũng cảm đương đầu với thử thách, biết thích ứng với hoàn cảnh, chúng ta mới có thể là người chiến thắng.

TỰ TAY MÌNH MỞ CỬA TÂM HỒN VÀ TRÁI TIM MÌNH MÀ THÔI.

0 nhận xét:

Blogger Gadgets