Images

BỌN CƯỚP NGÀY!!!! CÔNG AN ĐỒNG NAI.

BỌN CƯỚP NGÀY!!!!!

Cuối tuần mình đi thăm người thân tại Định Quán - Đồng Nai. Vào lúc 15h20 ngày 21/12/2013 mình lái xe đi trên cung đường quốc lộ 20 đến đoạn Phú Cường thì bị "BỌN CƯỚP NGÀY" chặn lại hỏi giấy tờ xe, sau đó dở trò ăn cướp.

Bọn ăn cướp được trang bị đầy đủ như: Xe công vụ, súng ống, cây gậy thần, còi, biên bản......Chúng nó được cái quyền trong tay nên hành hạ người dân không thương tiếc.

Trước tiên là hỏi giấy tờ xe, sau khi đã giữ được giấy tờ xe rồi chúng nó mới dở trò. Nào là chạy quá tốc độ, cán vạch làn đường....Chúng nó luôn đưa ra mức giá cao ngất ngưỡng 2.500.000đ sao đó làm tiền bằng cách thôi tôi sẽ thông cảm cho và đưa về mức phạt nhẹ 700.000đ.

Nhưng khi làm biên bản chúng nó không cho người dân xem nội dung và bắt ký nhanh, nhận tiền và không giao cho người dân một tờ biên bản nào. "chúng tôi không biết thực hư của các tờ biên bản đó có phải là của chính quyền công an phát hành không nưa???hay là chúng nó tự in, tự sử dụng nữa?????"

Tôi thiết nghĩ Đất nước chúng ta đang trên đà phát triển như hiện nay với biết bao nhiêu kỳ Đại hội Đảng cũng đã quyết tâm phòng chống tham nhũng trong mọi lĩnh vực. Nhưng tôi thấy Ngành Công an của chúng ta chưa làm được chuyện đó.

Nhất là Công an Đồng Nay với biết bao nhiêu tai tiếng về tham nhũng, nhũng nhiễu người dân, ăn cướp tiền của người dân một cách trắng trợn. Với những hành động đó, lợi nhuận đó chúng nó đã chia bè phái và thanh toán lẫn nhau để dành thị phần.....

Tôi thiết tha cầu mong Bộ Công an nên Vi hành để triệt phá các đường dây tham nhũng, hành hạ người dân. Để lấy lại niềm tin cho người dân, du khách Quốc tế khi đến tham quan Du lịch tại Việt Nam.

 
0 nhận xét:

Blogger Gadgets