Images

ĐỐI TÁC

NGUYỄN THÁI DUY
NGUYỄN THÁI DUY2
VŨ TRỌNG THẾ

VŨ TRỌNG THẾ
3

NGUYỄN VĂN VƯƠNG
VIẾT VỀ
 ĐỖ NGUYÊN BÁCH
ĐỖ NGUYÊN BÁCH4
TÂM – THAN SẠCH
GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

Tên của Nguyễn Công Tâm đúng như tâm trong con người, Tôi còn nhớ những hình ảnh Tâm đi làm từ thiện giúp đỡ người nghèo. Tâm than sạch là biệt hiệu riêng, nói đến Tâm than sạch nhắc đến bếp nướng than không khói, mẫu mã đẹp là một sản phẩm gần gũi người tiêu dùng.

Một mẫu người chất phát, Tâm luôn chăm chỉ trong việc kinh doanh của mình, không ngại khó dù bất cứ ở đâu trong thành phố cần một bếp nướng Tâm cũng có mặt và giao hàng. Những buổi họp mặt Tâm cũng chia sẻ những khó khăn trong cuộc đời và những kinh nghiệm mà Tâm đã vượt qua ngưỡng cửa của mình.

Chia sẻ với chúng tôi Tâm đã từng thất bại trắng tay rồi lại bắt đầu từ con số 0 cho đến ngày nay Tâm đã đứng vững trên con đường kinh doanh của mình. Với sự nỗ lực và ý chí vươn lên đối với Tâm sẽ trở thành ông chủ lớn của doanh nghiệp trong một ngày không xa.

Tôi chúc Tâm luôn hướng tới sự phát triển sự nghiệp của mình, hạnh phúc trong cuộc sống và là người thàng công mỹ mãn Tâm nhé.www.nguyenvanvuong.com5
TRƯƠNG LAM SƠN
TRƯƠNG LAM SƠN CÙNG VỢ

Nhắc đến Trương Lam Sơn chắc hẳn mọi người đều biết Anh là người đàn ông thích làm đẹp cho mọi lứa tuổi nhất là phái nữ như kem làm trắng da, áo voan Thái đặc biệt từ những chất làm đẹp thiên nhiên như dầu dừa nguyên chất xuất xứ từ nơi chôn nhau cắt rốn của anh đó là Bến Tre xứ dừa.

Là người cần mẫn, nhiệt tình anh tâm sự với tôi mong muốn của Anh là mang đến sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên từ các công dụng của dầu dừa. Ở Bến Tre quê Anh sủ dụng dầu dừa vào việc làm đẹp và chữa bệnh có giá trị cao.

Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong cuộc sống học hỏi và làm việc tại các công ty nước ngoài, Anh đã đúc kết cho mình  trong sự nghiệp kinh doanh. Với ý nghĩa mang lại sức khỏe, cái đẹp từ những sản phẩm thiên nhiên của xứ dừa nổi tiếng Anh đã đem lại nhiều thành quả cho chính bản thân và gia đình hạnh phúc của Anh. 

Tôi thật ngưỡng mộ vì có những người bạn luôn cầu tiến trong cuộc sống. Chúc Anh Trương Lam Sơn luôn thành công trong sự nghiệp thăng tiến của mình Anh Sơn nhé.

TRƯƠNG LAM SƠN TRONG NIỀM VUI HẠNH PHÚC
http://www.truonglamson.com/
NGUYENVANVUONG
"https://plus.google.com/u/0"

6
NGÔ HẢI LONG
Nói đến Ngô Hải Long là nói đến niềm đam mê xây dựng nhà phố và biệt thự, bên cạnh đó Bạn còn kinh doanh và sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC cao cấp với thương hiệu skywindow.

Bản tính hiền lành ít nói, trãi qua nhiều chông gai và thử thách rồi Ngô Hải Long đã đứng vững trên lĩnh vực đam mê của mình. Ngô Hải Long đã tham gia học hỏi kiến thức một người chủ Doanh nghiệp thời tri thức từ Be Training và là ông chủ doanh nghiệp lớn mạnh.

Luôn đặt triết lý hàng đầu là mang sứ mệnh sáng tạo không gian sống, nâng tầm cuộc sống người Việt. Thực hiện mỗi căn nhà như ngôi nhà của mình. Ngô Hải Long đã thấy được tính thực tế trực quan và đã gửi gắm thật nhiều giá trị cho xã hội và ngày nay tôi thấy ở Ngô Hải Long đã có niềm hạnh phúc mang đến cho khách hàng hạnh phúc khi ở trên ngôi nhà do Ngô Hải long thiết kế.


Chúc Ngô Hải Long luôn phát triển có nhiều ý tưởng mới trong sự nghiệp của mình Long nhé.

KTS NGÔ HẢI LONG

http://www.ngohailong.com
www.nguyenvanvuong.com

7
QUANG NHANG SẠCH

NGUYỄN TRƯỜNG QUANG
Tự Quang Nhang Sạch

“Mỗi cuộc gặp gỡ là một nhân duyên”, tôi rất thích và ấn tượng về câu nói này của Quang nhang sạch là sản phẩm do Ông Chủ đứng đầu tên Nguyễn Trường Quang.

Ai cũng có Tổ Tiên, Ông Bà Cha Mẹ…., bất cứ ai cũng luôn nhớ về Tổ tiên mình, sự kính hiếu thể hiện qua mỗi ngày thắp một nén nhang để tưởng nhớ.  Nguyễn Trường Quang có sản phẩm độc đáo đưa đến gần gũi người tiêu dùng đó là sản phẩm nhang sạch.

SẢN PHẨM NHANG SẠCH
Sản phẩm nhang sạch Thiên Hương của Trường Quang bung ra được nhiều người ủng hộ trong đó có gia đình Tôi vì là một sản phẩm tốt không độc hại, không hóa chất cho sức khỏe. Trường Quang là một người nhân hậu, là người chồng tốt là người cha tuyệt vời yêu thương con cái. Đối với Quang được giúp đỡ mọi người phát triển là niềm vui và hạnh phúc. Ngoài việc kinh doanh truyền thống gia đình, Quang còn mở rộng hệ thống Internet Marketing để giúp các chủ doanh nghiệp phát triển sự nghiệp của mình.

Được trãi qua nhiều kinh nghiệm, Quang luôn phấn đấu học hỏi nhiều kiến thức để phát triển lớn trong kinh doanh. Đặc biệt ở Quang ngoài những ngày làm việc, hai ngày cuối tuần Quang giành hết thời gian để chăm sóc vợ con, Tôi ngưỡng mộ và khâm phục Em ở nhiều điểm. Có được sự thành công ngày hôm nay của Em là cả một quãng đường dài trãi qua nhiều sóng gió “ Cái khó ló cái khôn.”

Sau cơn mưa trời lại sáng, Tôi chúc Quang luôn gặt hái những vinh quang của cuộc đời.

www.nguyenvanvuong.com
0 nhận xét:

Blogger Gadgets